Thời gian làm việc của Ngân hàng BIDV năm 2023 và các chi nhánh trên toàn quốc

Thời gian làm việc của Ngân hàng BIDV: Thông tin cần biết về giờ làm và lịch nghỉ của ngân hàng BIDV.

1. Tìm hiểu chung về ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam, thuộc ngân hàng Thương Mại Nhà Nước (cùng với ngân hàng Vietcombank và Vietinbank), trong đó Nhà nước chiếm số vốn hơn 50% Cổ phần. BIDV được thành lập vào ngày 26/04/1957. Và tính cho đến nay, ngân hàng này đã có 4 lần đổi tên: Ngân hàng BIDV là một trong 4 ngân hàng có quy mô lớn nhất Việt nam hiện nay. BIDV hiện có hơn 18.000 cán bộ nhân viên, làm việc tại 191 chi nhánh, 855 điểm giao dịch và có hơn 57.825 chốt ATM/POS rải khắp lãnh thổ nước ta. Ngoài ra, BIDV còn sở hữu một số công ty con như  BSC, BIC,…. BIDV chính là đối tác tài chính của 5 ngân hàng lớn trên thế giới thuộc các nước Lào, Malaysia, Nga, Mỹ, Singapore.

Bạn Đang Xem: Thời gian làm việc của Ngân hàng BIDV năm 2023 và các chi nhánh trên toàn quốc

BIDV được bình chọn xếp thứ 3 trong top 13 ngân hàng làm việc tốt nhất Việt Nam trong năm 2018. Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam này là ngân hàng hoạt động đa lĩnh vực, phục vụ khách hàng chủ yếu trong các lĩnh vực sau: BIDV còn là ngân hàng thuộc top 30 ngân hàng lớn nhất Đông Nam Á và thuộc top 1000 ngân hàng có sự dịch vụ khách hàng tốt nhất thế giới. Có thể khẳng định rằng, BIDV là một ngân hàng nhận uy tín, nhận được sự tin cậy từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

2. Giờ làm việc của ngân hàng BIDV 2023

2. Giờ làm việc của ngân hàng BIDV 2023

Ngân hàng BIDV có giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Tuy nhiên, một số phòng giao dịch của BIDV vẫn tiếp tục làm việc vào sáng thứ 7 để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng từ 8h00 đến 11h30. Thông tin về giờ làm việc cụ thể tại từng chi nhánh và điểm giao dịch sẽ được cập nhật trên website và thông báo tại các điểm này.

Tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM, có một số chi nhánh và phòng giao dịch của BIDV tiếp tục làm việc vào sáng thứ 7. Các điểm này bao gồm chi nhánh Đông Hà Nội, Chi nhánh Sơn Tây, phòng giao dịch Đinh Tiên Hoàng, chi nhánh Củ Chi (nhưng không tiến hành giao dịch tiền mặt), Bạc Liêu, Phú Quốc, Mỹ Tho, Điện Biên, Tiền Giang,…

Hy vọng rằng thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về giờ làm việc của ngân hàng BIDV năm 2023. Để biết thêm thông tin chi tiết về giờ làm việc của từng chi nhánh và điểm giao dịch, bạn có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ của BIDV hoặc truy cập vào website chính thức của ngân hàng.

2.1. Giờ làm việc ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Nội

Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Nội sẽ hoạt động trong khoảng thời gian từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Tuy nhiên, giờ làm việc của BIDV sẽ có điều chỉnh tại các vùng miền trên cả nước để phù hợp với tình hình thời tiết. Thứ 7, một số phòng giao dịch của BIDV vẫn mở cửa vào buổi sáng, bắt đầu từ 8h00 đến 11h30. Chủ nhật không có hoạt động làm việc tại ngân hàng này.

Chi nhánh ngân hàng BIDV nào làm việc vào thứ 7? Cụ thể, các phòng giao dịch BIDV mở cửa vào buổi sáng thứ 7 chủ yếu tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Ví dụ như chi nhánh Đông Hà Nội, Chi nhánh Sơn Tây, phòng giao dịch Đinh Tiên Hoàng, chi nhánh Củ Chi (nhưng không tiếp nhận giao dịch tiền mặt). Ngoài ra, còn có các chi nhánh khác của BIDV mở cửa vào sáng thứ 7 như Bạc Liêu, Phú Quốc, Mỹ Tho, Điện Biên, Tiền Giang,…

Thông tin về giờ làm việc của ngân hàng BIDV trong năm 2023 sẽ giúp bạn biết rõ lịch làm việc và chủ động hơn trong công việc của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ của BIDV để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới ngân hàng này.

2.2. Giờ làm việc ngân hàng BIDV chinh nhánh Tp. HCM

Ngân hàng BIDV (Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam) là một trong những ngân hàng có quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay. Được thành lập từ ngày 26/04/1957, BIDV đã trải qua 4 lần thay đổi tên và trở thành một trong những đối tác tài chính của nhiều ngân hàng lớn trên thế giới.

Hiện nay, BIDV có hơn 18.000 cán bộ nhân viên làm việc tại 191 chi nhánh và 855 điểm giao dịch trên toàn quốc. Ngoài ra, ngân hàng này còn sở hữu hơn 57.825 chốt ATM/POS rải khắp các tỉnh thành của Việt Nam. BIDV cũng được bình chọn xếp thứ 3 trong top 13 ngân hàng làm việc tốt nhất Việt Nam trong năm 2018.

Đối với giờ làm việc, các phòng giao dịch của BIDV sẽ hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng, một số phòng giao dịch BIDV vẫn làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h00 đến 11h30. Cụ thể, các chi nhánh và phòng giao dịch tại Hà Nội và TP.HCM sẽ tiếp tục hoạt động vào sáng thứ 7. Ngoài ra, một số chi nhánh khác như Bạc Liêu, Phú Quốc, Mỹ Tho,… cũng làm việc vào sáng thứ 7.

Hy vọng thông tin về giờ làm việc ngân hàng BIDV chi nhánh Tp.HCM đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về hoạt động của ngân hàng này. Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ trực tiếp, bạn có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ của BIDV.

2.3. Giờ giao dịch BIDV các khu vực khác

Ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng có quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay, với hơn 18.000 cán bộ nhân viên và hoạt động tại 191 chi nhánh, 855 điểm giao dịch trên toàn quốc. Giờ làm việc của BIDV sẽ có sự điều chỉnh tùy theo từng khu vực miền trung, miền nam và miền bắc để phù hợp với tình hình thời tiết và nhu cầu của khách hàng.

Thứ 7, mặc dù theo quy định giờ làm việc của BIDV chỉ từ thứ 2 đến thứ 6, nhưng một số phòng giao dịch của ngân hàng này vẫn tiếp tục làm việc vào sáng thứ 7 để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng. Thời gian làm việc vào sáng thứ 7 thường bắt đầu từ 8h00 đến 11h30.

Các chi nhánh BIDV chủ yếu làm việc vào sáng thứ 7 tại Hà Nội và TP.HCM, bao gồm Đông Hà Nội, Sơn Tây, Đinh Tiên Hoàng, Củ Chi (không thực hiện giao dịch tiền mặt vào sáng thứ 7), Bạc Liêu, Phú Quốc, Mỹ Tho, Điện Biên, Tiền Giang và nhiều chi nhánh khác. Điều này giúp khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ ngân hàng BIDV vào ngày nghỉ cuối tuần. Hy vọng thông tin về giờ làm việc của BIDV tại các khu vực khác đã mang lại cho bạn cái nhìn rõ ràng hơn về lịch làm việc của ngân hàng này.

2.3.1. Các tỉnh phía Bắc

Các tỉnh phía Bắc của Việt Nam bao gồm Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam và các tỉnh lân cận khác. Đây là khu vực phát triển kinh tế mạnh mẽ và có vai trò quan trọng trong sự phát triển của đất nước.

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam và là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của quốc gia. Thành phố này có giá trị lịch sử và văn hóa lớn, với nhiều di tích và danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Hoàng thành Thăng Long, Chùa Một Cột, Quảng trường Ba Đình và Hồ Gươm.

Hải Phòng là cảng biển quan trọng nhất của Việt Nam và có vai trò quan trọng trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa. Thành phố này có nền kinh tế đa dạng, từ công nghiệp sản xuất đến dịch vụ du lịch. Các điểm đến du lịch nổi tiếng ở Hải Phòng bao gồm Vườn Quốc gia Cát Bà và Khu du lịch biển Do Sơn.

Bắc Ninh và Bắc Giang là hai tỉnh phát triển công nghiệp mạnh mẽ trong khu vực. Hai tỉnh này có các khu công nghiệp lớn, thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư. Các ngành công nghiệp chính ở đây bao gồm điện tử, ô tô, cơ khí và dệt may.

Hà Nam là một tỉnh có vị trí địa lý thuận lợi, gần Hà Nội và Hải Phòng. Tỉnh này có tiềm năng phát triển kinh tế cao, nhờ có các khu công nghiệp và cảng biển gần đó.

Các tỉnh phía Bắc là những địa điểm hấp dẫn cho du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên và di sản văn hoá phong phú của mình. Ngoài ra, khu vực này cũng có sự phát triển về giáo dục và y tế, mang lại những cơ hội tốt cho sinh viên và người lao động muốn xây dựng sự nghiệp ở đây.

2.3.2. Các tỉnh miền Trung

2.3.2. Các tỉnh miền Trung

Miền Trung Việt Nam là một khu vực geografia nhân đông và có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế của đất nước. Các tỉnh miền Trung bao gồm từ Quảng Trị đến Bình Thuận, và được chia thành 3 miền gồm Miền Trung Bắc, Miền Trung Trung và Miền Trung Nam.

Vùng miền Trung có một nguồn lực thiên nhiên phong phú như biển, rừng, núi non và sông ngòi. Ngoài ra, điều kiện khí hậu thuận lợi cũng là điểm mạnh giúp vùng này phát triển các ngành công nghiệp như du lịch biển, chế biến thủy sản và nông nghiệp.

Các tỉnh trong miền Trung như Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam và Khánh Hòa là những điểm đến du lịch hấp dẫn với nhiều di sản văn hóa và danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Nhờ vào việc tạo ra thu nhập cho người dân thông qua du lịch và các ngành công nghiệp khác, miền Trung đã góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

2.3.3. Các tỉnh miền Nam

Miền Nam Việt Nam là một vùng địa lý nằm ở phía nam của đất nước, bao gồm các tỉnh thành như TP.HCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Đồng Tháp và nhiều tỉnh khác. Các tỉnh miền Nam có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế và công nghiệp của đất nước.

Trong danh sách các tỉnh miền Nam, TP.HCM là trung tâm hành chính và kinh tế lớn nhất với sự phát triển mạnh mẽ và cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Ngoài ra, Vũng Tàu là điểm đến du lịch biển hấp dẫn với những bãi biển đẹp và nguồn tài nguyên dầu khí quan trọng. Bình Dương và Đồng Nai là hai tỉnh có sự phát triển công nghiệp mạnh mẽ với nhiều khu công nghiệp quốc tế thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Các tỉnh miền Nam còn có đặc sản ẩm thực phong phú như bánh xèo Miền Tây, hủ tiếu Nam Vang, bánh canh cua Vũng Tàu và nhiều món ăn đặc sản khác. Bên cạnh đó, khu vực này cũng có nhiều di tích lịch sử và văn hóa thu hút du khách như Chợ Lớn, Chợ Củ Chi và Nhà thờ Đức Bà TP.HCM.

Tổng cộng, các tỉnh miền Nam Việt Nam là những điểm đến quan trọng với sự phát triển kinh tế và du lịch đa dạng. Vùng này không chỉ góp phần quan trọng vào sự phát triển của toàn quốc mà còn là nơi có những sản phẩm ẩm thực độc đáo và di tích văn hóa lịch sử thu hút du khách từ khắp nơi.

2.3.4. Các tỉnh khu vực Tây Nguyên

Khu vực Tây Nguyên là một trong những vùng đất phát triển nhanh chóng và có tiềm năng kinh tế lớn của Việt Nam. Với địa hình đồi núi, khí hậu ôn đới và diện tích rừng phong phú, các tỉnh thành thuộc khu vực này đang dần trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn cho du khách cả trong và ngoài nước.

Khu vực Tây Nguyên bao gồm 5 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng. Mỗi tỉnh có những đặc điểm riêng biệt và cung cấp những sản phẩm du lịch độc đáo. Các tỉnh thành này được biết đến với các danh lam thắng cảnh như thác Dray Nur, hồ Ea Kao, chợ Buôn Ma Thuột, cao nguyên Đắk Lắk hay hoa anh đào tại Đà Lạt.

Ngoài ra, khu vực Tây Nguyên cũng là trung tâm sản xuất nông nghiệp quan trọng của Việt Nam. Các cây trồng chủ lực như cà phê, hồ tiêu, cao su và hạt điều đã góp phần không nhỏ vào xuất khẩu của đất nước. Đặc biệt, với thế mạnh về ngành công nghiệp cao su, Tây Nguyên là một trong những vùng trồng cao su hàng đầu tại Việt Nam.

Với sự phát triển kinh tế và du lịch đa dạng, các tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên là điểm đến lý tưởng cho du khách muốn khám phá văn hóa và thiên nhiên đặc trưng của miền Trung Việt Nam.

Trên thực tế, thời gian làm việc của Ngân hàng BIDV có sự linh hoạt và phù hợp với nhu cầu khách hàng. Với các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, ngân hàng hoạt động từ 8h00 đến 16h30. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ ngân hàng một cách thuận tiện và tin cậy.
https://www.youtube.com/watch?v=DMZYZFij66M&pp=ygUudGjhu51pIGdpYW4gbMOgbSB2aeG7h2MgY-G7p2EgbmfDom4gaMOgbmcgYmlkdg%3D%3D

Nguồn: https://chovayuytin.com
Danh mục: Ngân hàng

Related Posts

ngan_hang_agribank_co_lam_viec_vao_thu_7_khong

Ngân hàng Agribank có làm việc vào thứ 7 không?

Agribank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Nếu bạn đặt câu hỏi về việc làm thứ 7 của Agribank, chúng tôi sẽ cung…

ngan_hang_sacombank_co_lam_viec_vao_ngay_thu_7_khong_cap_nhat_gio_lam_viec_moi_nhat

Ngân hàng Sacombank có làm việc vào ngày thứ 7 không? – Cập nhật giờ làm việc mới nhất

Sacombank có làm việc thứ 7 không? Đó là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Trong bối cảnh hiện nay, khi nhu cầu giao dịch ngân…

gio_mo_cua_vietcombank_cac_thong_tin_can_biet_truoc_khi_den_giao_dich

Giờ mở cửa Vietcombank: Các thông tin cần biết trước khi đến giao dịch

Vietcombank – Giờ Mở Cửa: Tìm hiểu về giờ làm việc và thời gian hoạt động của Vietcombank. Đảm bảo bạn biết chính xác khi ngân hàng…

techcombank_co_lam_viec_vao_thu_7_khong_tim_hieu_lich_va_gio_lam_viec_moi_nhat_cua_ngan_hang_techcombank

Techcombank có làm việc vào thứ 7 không? Tìm hiểu lịch và giờ làm việc mới nhất của ngân hàng Techcombank

Techcombank có làm việc thứ 7 không? Tìm hiểu về giờ làm việc của Techcombank vào ngày thứ 7 và đảm bảo bạn biết được thông tin…

ngan_hang_acb_co_lam_viec_vao_thu_7_khong_thong_tin_moi_nhat_ve_gio_lam_viec_ngan_hang_acb

Ngân hàng ACB có làm việc vào thứ 7 không? – Thông tin mới nhất về giờ làm việc ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB có làm việc vào thứ 7 không? Tìm hiểu về lịch làm việc của ngân hàng ACB vào ngày cuối tuần và đảm bảo…

gio_lam_viec_ngan_hang_hdbank_lich_lam_viec_thoi_gian_hoat_dong_va_che_do_lam_viec_thu_7

Giờ làm việc ngân hàng HDBank: Lịch làm việc, thời gian hoạt động và chế độ làm việc thứ 7

Giờ làm việc HDBank: Thông tin về thời gian hoạt động và lịch trình làm việc của ngân hàng HDBank, giúp khách hàng biết được thời gian…