Techcombank có làm việc vào thứ 7 không? Tìm hiểu lịch và giờ làm việc mới nhất của ngân hàng Techcombank

Techcombank có làm việc thứ 7 không? Tìm hiểu về giờ làm việc của Techcombank vào ngày thứ 7 và đảm bảo bạn biết được thông tin chính xác để có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ ngân hàng này.

Đôi nét về ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank, hay còn gọi là Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam, đã được thành lập vào năm 1993 và trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. Với mạng lưới ngân hàng rộng khắp từ Bắc đến Nam, Techcombank hiện có một trụ sở chính, hai văn phòng đại diện và hơn 314 điểm giao dịch trên toàn quốc. Không chỉ đáp ứng các nhu cầu giao dịch thông thường, ngân hàng còn chú trọng đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho khách hàng.

Bạn Đang Xem: Techcombank có làm việc vào thứ 7 không? Tìm hiểu lịch và giờ làm việc mới nhất của ngân hàng Techcombank

Được xếp vào top 9 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất cả nước, Techcombank đã ghi nhận nhiều thành tích ấn tượng. Với tư cách là ngân hàng dẫn đầu về tỷ lệ doanh thu ngoài lãi, lợi nhuận ròng trên tài sản, chi phí trên doanh thu và thu nhập trung bình của nhân viên, Techcombank đang tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc trong thị trường ngân hàng Việt Nam. Ngân hàng này quy định làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu cho hầu hết các chi nhánh giao dịch. Ngân hàng không hoạt động vào ngày Chủ nhật cũng như các ngày nghỉ lễ và tết theo lịch nghỉ của nhà nước. Để thuận tiện cho khách hàng, Techcombank đã mở rộng giờ làm việc bằng cách thêm buổi sáng thứ Bảy (từ 8h – 12h trưa) tại một số điểm giao dịch nhất định.

Cập nhật giờ làm việc Techcombank mới nhất

Cập nhật giờ làm việc Techcombank mới nhất

Techcombank, hay còn gọi là Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam, là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Ngân hàng đã được thành lập từ năm 1993 và hiện có mạng lưới văn phòng giao dịch khắp cả nước. Với các dịch vụ tài chính đa dạng và chất lượng, Techcombank luôn đảm bảo sự an toàn và tiện ích cho khách hàng.

Về giờ làm việc của Techcombank, ngân hàng hoạt động theo khung giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu. Đây là thời gian mà hầu hết các chi nhánh đều hoạt động để phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng. Tuy nhiên, vào ngày Chủ nhật và các ngày lễ theo quy định của nhà nước, Techcombank sẽ không hoạt động.

Để thuận tiện cho khách hàng, Techcombank đã mở rộng giờ làm việc bằng cách áp dụng thêm buổi sáng thứ Bảy (từ 8h – 12h) tại một số điểm giao dịch nhất định. Điều này giúp khách hàng có thêm thời gian lựa chọn để tiến hành giao dịch ngân hàng, đặc biệt là những ngày trong tuần khi công việc quá bận rộn. Các điểm giao dịch thứ Bảy của Techcombank sẽ được thông báo cụ thể cho khách hàng để biết và tới tiếp xúc trực tiếp.

Để biết thông tin chi tiết về giờ làm việc của Techcombank và các thông tin liên quan khác, khách hàng có thể truy cập vào website chính thức của ngân hàng hoặc fanpage: facebook.com/Techcombank.

Lịch làm việc Techcombank

Ngân hàng Techcombank có lịch làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu trong khung giờ hành chính cho hầu hết các chi nhánh giao dịch. Tuy nhiên, ngân hàng không làm việc vào Chủ nhật cũng như các ngày lễ và các ngày nghỉ tết theo lịch của Nhà nước. Vì vậy, để đảm bảo thuận tiện cho khách hàng, quý khách cần kiểm tra và nắm rõ giờ làm việc Techcombank trước khi đến văn phòng giao dịch.

Techcombank, được biết đến là một trong những ngân hàng uy tín và lớn nhất tại Việt Nam, đã hoạt động từ năm 1993 và hiện có mạng lưới rộng khắp từ Bắc đến Nam. Ngân hàng này không chỉ cung cấp các dịch vụ tài chính hàng đầu mà còn chú trọng đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho khách hàng. Với thành tích ấn tượng trong ngành ngân hàng, Techcombank đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong thị trường Việt Nam.

Để tiếp tục đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng, Techcombank đã mở rộng giờ làm việc bằng cách thêm vào sáng thứ Bảy (từ 8h đến 12h trưa) tại một số điểm giao dịch nhất định. Điều này giúp cho khách hàng có thêm lựa chọn khi muốn tiến hành giao dịch ngân hàng vào ngày cuối tuần. Tuy nhiên, chỉ có một số phòng giao dịch được áp dụng làm việc vào thứ Bảy, thông tin chi tiết về các điểm này có thể được xem trên trang web chính thức hoặc fanpage của Techcombank.

Quý khách có bất kỳ câu hỏi hay cần thông tin liên quan đến lịch làm việc của Techcombank, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau: Ngân hàng Techcombank có lịch làm việc từ 8h00 đến 12h00 vào thứ Bảy cho các chi nhánh làm việc trong ngày hôm đó. Ngân hàng không hoạt động vào buổi chiều của thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày lễ, Tết theo quy định của Nhà nước. Để biết thông tin chi tiết về lịch nghỉ lễ, quý khách có thể truy cập trang web chính thức của ngân hàng hoặc fanpage: facebook.com/Techcombank. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp quý khách có được lịch trình giao dịch thuận tiện và nhanh chóng tại Techcombank.

Giờ làm việc ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank, hay còn gọi là Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam, có một mạng lưới rộng khắp từ Bắc đến Nam và hiện đang xếp vào top 9 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất cả nước. Không chỉ đáp ứng các nhu cầu giao dịch thông thường, Techcombank còn chú trọng đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho khách hàng. Với tư cách là ngân hàng dẫn đầu về doanh thu ngoài lãi, lợi nhuận ròng trên tài sản, chi phí trên doanh thu và thu nhập trung bình của nhân viên, Techcombank đã được công nhận vị thế vững chắc trong thị trường ngân hàng Việt Nam.

Ngân hàng Techcombank quy định giờ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu theo khung giờ hành chính cho hầu hết các chi nhánh giao dịch. Các ngày Chủ nhật và các ngày lễ theo quy định của nhà nước không hoạt động. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Ngân hàng đã mở rộng giờ làm việc bằng cách thêm vào sáng thứ Bảy (từ 8h – 12h trưa) tại một số điểm giao dịch nhất định. Điều này giúp khách hàng có thêm lựa chọn để tiến hành giao dịch ngân hàng khi công việc quá bận trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Để biết thông tin chi tiết về giờ làm việc của Ngân hàng Techcombank, quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau: Giờ làm việc vào thứ Bảy bắt đầu từ 8h00 – 12h00 và ngân hàng nghỉ vào chiều thứ Bảy, ngày Chủ nhật và các ngày lễ theo quy định của nhà nước. Thông tin chi tiết về lịch nghỉ lễ có thể được tìm kiếm trên website chính thức hoặc fanpage của ngân hàng. Mong rằng thông tin này sẽ giúp quý khách hàng tự chủ động sắp xếp thời gian để đến giao dịch tại Ngân hàng Techcombank.

Ngân hàng Techcombank có làm việc vào thứ 7 không?

Ngân hàng Techcombank có làm việc vào thứ 7 không?
Ngân hàng Techcombank làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu trong khung giờ hành chính, không hoạt động vào Chủ nhật và các ngày lễ theo lịch nghỉ của nhà nước. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Techcombank mở rộng giờ làm việc bằng cách hoạt động vào thứ Bảy sáng (từ 8h – 12h trưa) tại một số điểm giao dịch nhất định. Điểm giao dịch vào thứ Bảy của Techcombank áp dụng tại các khu vực được thông báo cụ thể. Vì vậy, quý khách hàng có thể kiểm tra thông tin chi tiết về lịch làm việc tại website chính thức của ngân hàng hoặc fanpage: facebook.com/Techcombank.

Techcombank là một trong những ngân hàng hàng đầu và uy tín nhất tại Việt Nam. Với mạng lưới rộng khắp từ Bắc đến Nam, Techcombank không chỉ cung cấp các dịch vụ tài chính hàng đầu mà còn chú trọng đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho khách hàng. Ngân hàng này đã ghi nhận nhiều thành tích ấn tượng và được xếp vào top 9 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất cả nước. Với giờ làm việc linh hoạt và sự phục vụ chuyên nghiệp, Techcombank luôn đáp ứng được nhu cầu giao dịch của khách hàng.

Thông tin liên hệ giải đáp thời gian làm việc Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng uy tín và lớn nhất tại Việt Nam, cung cấp nhiều dịch vụ tài chính hàng đầu. Để thuận tiện cho khách hàng trong việc giao dịch, rất quan trọng để nắm rõ giờ làm việc của Techcombank trước khi đến văn phòng giao dịch. Ngân hàng đã quy định thời gian làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu theo khung giờ hành chính. Ngân hàng không hoạt động vào ngày Chủ nhật cũng như các ngày lễ và Tết theo lịch nghỉ của nhà nước.

Với mong muốn giúp khách hàng có thêm sự linh hoạt trong việc giao dịch, Techcombank đã mở rộng giờ làm việc bằng cách thêm buổi sáng thứ Bảy (từ 8h – 12h) tại một số điểm giao dịch nhất định. Điểm giao dịch này chỉ áp dụng cho các khu vực được thông báo cụ thể. Khách hàng cũng có thể liên hệ qua thông tin sau để được giải đáp thắc mắc hoặc biết thêm chi tiết về giờ làm việc của Techcombank: số điện thoại 04 3944 8858 (dành cho khách hàng doanh nghiệp) và truy cập vào website chính thức của ngân hàng hoặc fanpage: facebook.com/Techcombank. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về thời gian làm việc của Techcombank và thuận tiện hơn trong việc giao dịch tại ngân hàng.

Một số lưu ý khi đến giao dịch tại Techcombank

Một số lưu ý khi đến giao dịch tại Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam, cung cấp nhiều dịch vụ tài chính hàng đầu. Để thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch, hãy nắm rõ giờ làm việc của Techcombank trước khi đến văn phòng giao dịch.

Techcombank quy định làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu trong khung giờ hành chính. Ngân hàng không hoạt động vào ngày Chủ nhật và các ngày lễ theo quy định của nhà nước. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Techcombank đã mở rộng giờ làm việc bằng cách thêm buổi sáng thứ Bảy (từ 8h – 12h) tại một số điểm giao dịch nhất định.

Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết về lịch nghỉ lễ của Techcombank, bạn có thể truy cập vào website chính thức hoặc fanpage facebook.com/Techcombank. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn tự chủ động sắp xếp thời gian để đến giao dịch tại các phòng giao dịch của Techcombank.

FAQs

FAQs

Ngân hàng Techcombank có làm việc vào thứ 7 không?
Ngân hàng Techcombank hoạt động trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngân hàng đã mở rộng giờ làm việc bằng cách thêm vào buổi sáng thứ Bảy (từ 8h – 12h trưa) tại một số điểm giao dịch nhất định. Điều này giúp khách hàng có thêm lựa chọn để tiến hành các giao dịch ngân hàng khi công việc quá bận trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu. Quý khách vui lòng kiểm tra thông tin chi tiết về điểm giao dịch và lịch làm việc của Techcombank trên website chính thức hoặc fanpage: facebook.com/Techcombank.

Thông tin liên hệ để biết thêm về giờ làm việc
Để biết thông tin chi tiết về giờ làm việc của Ngân hàng Techcombank và các ngày nghỉ lễ, quý khách hàng có thể truy cập vào website chính thức của ngân hàng hoặc fanpage: facebook.com/Techcombank. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 04 3944 8858. Đội ngũ nhân viên chuyên viên tài chính của chúng tôi sẽ sẵn lòng giải đáp mọi câu hỏi và cung cấp thông tin chi tiết một cách nhanh chóng và chính xác.

Techcombank làm việc thứ 7 đến mấy giờ?

Techcombank là một trong những ngân hàng uy tín và lớn nhất tại Việt Nam, cung cấp nhiều các dịch vụ tài chính hàng đầu. Vì vậy, khách hàng nên nắm rõ giờ làm việc Techcombank trước khi đến văn phòng giao dịch. Khách hàng có thể liên hệ để biết chi tiết lịch làm việc của Techcombank vào thứ 7, từ 8h00 – 12h00 cho các chi nhánh làm việc vào ngày này. Techcombank không hoạt động vào ngày Chủ nhật cũng như các ngày lễ và Tết theo lịch nghỉ của nhà nước.

Ngân hàng Techcombank đã mở rộng giờ làm việc bằng cách thêm vào sáng thứ Bảy (từ 8h – 12h trưa) tại một số điểm giao dịch nhất định để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng, và áp dụng tại các khu vực được thông báo cụ thể. Thông qua website chính thức của ngân hàng hoặc fanpage: facebook.com/Techcombank, khách hàng có thể biết thông tin chi tiết về lịch nghỉ lễ để tự chủ động sắp xếp thời gian để đến giao dịch tại các phòng giao dịch của Techcombank.

Ngân hàng Techcombank có làm việc vào ngày lễ không?

Ngân hàng Techcombank không làm việc vào ngày lễ. Ngân hàng Techcombank hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu trong khung giờ hành chính. Ngân hàng không làm việc vào ngày Chủ nhật và các ngày lễ theo quy định của nhà nước. Điều này có nghĩa là khách hàng không thể thực hiện giao dịch tại ngân hàng Techcombank trong các ngày này.

Techcombank đã mở rộng giờ làm việc bằng cách thêm buổi sáng thứ Bảy từ 8h – 12h tại một số điểm giao dịch nhất định, để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng trong trường hợp công việc quá bận trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu. Tuy nhiên, điểm giao dịch thứ Bảy chỉ áp dụng tại các khu vực được thông báo cụ thể.

Để biết thông tin chi tiết về lịch nghỉ lễ, khách hàng có thể truy cập vào website chính thức của ngân hàng hoặc fanpage: facebook.com/Techcombank.

Techcombank có làm việc thứ 7 để phục vụ khách hàng tốt hơn và đáp ứng nhu cầu giao dịch trong ngày nghỉ cuối tuần. Điều này giúp tăng cường lòng tin của khách hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp của ngân hàng trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng.
https://www.youtube.com/watch?v=yCP-N6Z1FAs&pp=ygUqdGVjaGNvbWJhbmsgY8OzIGzDoG0gdmnhu4djIHRo4bupIDcga2jDtG5n

Nguồn: https://chovayuytin.com
Danh mục: Ngân hàng

Related Posts

ngan_hang_agribank_co_lam_viec_vao_thu_7_khong

Ngân hàng Agribank có làm việc vào thứ 7 không?

Agribank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Nếu bạn đặt câu hỏi về việc làm thứ 7 của Agribank, chúng tôi sẽ cung…

thoi_gian_lam_viec_cua_ngan_hang_bidv_nam_2023_va_cac_chi_nhanh_tren_toan_quoc

Thời gian làm việc của Ngân hàng BIDV năm 2023 và các chi nhánh trên toàn quốc

Thời gian làm việc của Ngân hàng BIDV: Thông tin cần biết về giờ làm và lịch nghỉ của ngân hàng BIDV.Có thể bạn quan tâm Thời…

ngan_hang_sacombank_co_lam_viec_vao_ngay_thu_7_khong_cap_nhat_gio_lam_viec_moi_nhat

Ngân hàng Sacombank có làm việc vào ngày thứ 7 không? – Cập nhật giờ làm việc mới nhất

Sacombank có làm việc thứ 7 không? Đó là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Trong bối cảnh hiện nay, khi nhu cầu giao dịch ngân…

gio_mo_cua_vietcombank_cac_thong_tin_can_biet_truoc_khi_den_giao_dich

Giờ mở cửa Vietcombank: Các thông tin cần biết trước khi đến giao dịch

Vietcombank – Giờ Mở Cửa: Tìm hiểu về giờ làm việc và thời gian hoạt động của Vietcombank. Đảm bảo bạn biết chính xác khi ngân hàng…

ngan_hang_acb_co_lam_viec_vao_thu_7_khong_thong_tin_moi_nhat_ve_gio_lam_viec_ngan_hang_acb

Ngân hàng ACB có làm việc vào thứ 7 không? – Thông tin mới nhất về giờ làm việc ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB có làm việc vào thứ 7 không? Tìm hiểu về lịch làm việc của ngân hàng ACB vào ngày cuối tuần và đảm bảo…

gio_lam_viec_ngan_hang_hdbank_lich_lam_viec_thoi_gian_hoat_dong_va_che_do_lam_viec_thu_7

Giờ làm việc ngân hàng HDBank: Lịch làm việc, thời gian hoạt động và chế độ làm việc thứ 7

Giờ làm việc HDBank: Thông tin về thời gian hoạt động và lịch trình làm việc của ngân hàng HDBank, giúp khách hàng biết được thời gian…