Ngân hàng ACB có làm việc vào thứ 7 không? – Thông tin mới nhất về giờ làm việc ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB có làm việc vào thứ 7 không? Tìm hiểu về lịch làm việc của ngân hàng ACB vào ngày cuối tuần và đảm bảo rằng bạn sẽ biết được thông tin chính xác trước khi đến giao dịch.

Đôi nét về ngân hàng Á Châu – ACB

Đôi nét về ngân hàng Á Châu – ACB

Bạn Đang Xem: Ngân hàng ACB có làm việc vào thứ 7 không? – Thông tin mới nhất về giờ làm việc ngân hàng ACB

Ngân hàng Á Châu, hay còn gọi là ACB, là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Với mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc, ACB đã đáp ứng được nhu cầu tài chính của khách hàng. Sự phục vụ chuyên nghiệp và đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ là mục tiêu của ACB. Với hơn 9.000 nhân viên tận tâm, ACB không ngừng cung cấp các loại hình sản phẩm và dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mạng lưới của ACB bao gồm 350 chi nhánh và phòng giao dịch với không gian hiện đại, hơn 11.000 máy ATM tiện lợi và 850 đại lý Western Union trải rộng trên khắp đất nước.

Thời gian làm việc của ngân hàng ACB tuân thủ lịch làm việc ổn định từ Thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần. Tuy nhiên vào ngày Chủ Nhật, ngân hàng sẽ không hoạt động. Các chi nhánh và phòng giao dịch trong hệ thống ACB hoạt động từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần, và một số địa điểm cũng làm việc vào buổi sáng Thứ Bảy. Giờ làm việc có thể khác nhau giữa các khu vực do sự đa dạng về công việc và phong cách sống của từng vùng miền.

Quý khách hàng có thể tra cứu thông tin về giờ làm việc của ACB tại website của ngân hàng hoặc liên hệ trực tiếp với chi nhánh hoặc phòng giao dịch mong muốn để biết rõ hơn về lịch làm việc.

Lịch làm việc ngân hàng ACB

Lịch làm việc ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB có làm việc thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ không? Giờ làm việc ACB (Ngân hàng Á Châu) được nhiều khách hàng quan tâm khi cần tới chi nhánh ngân hàng. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng sắp xếp thời gian để tới giao dịch tài chính của ngân hàng. Nội dung dưới đây Ktkts2.edu.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết thời gian làm việc của ngân hàng ACB trong bài viết dưới đây.

Ngân hàng ACB có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu, tự hào là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Với một mạng lưới chi nhánh rộng khắp, ACB đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng trên toàn quốc. Sự phục vụ chuyên nghiệp và đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ là mục tiêu của ACB. Với hơn 9.000 nhân viên tận tâm, ACB không ngừng cung cấp các loại hình sản phẩm và dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mạng lưới của ACB bao gồm 350 chi nhánh và phòng giao dịch với không gian hiện đại, hơn 11.000 máy ATM tiện lợi và 850 đại lý Western Union trải rộng trên khắp đất nước.

Ngân hàng ACB duy trì lịch làm việc ổn định trong năm 2023. Theo đó, từ Thứ Hai đến hết sáng thứ Bảy hàng tuần, ACB sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, vào ngày Chủ Nhật, ngân hàng ACB không mở cửa làm việc. Thời gian làm việc của ngân hàng ACB hiện tại không có bất kỳ thay đổi nào so với trước đây. Các chi nhánh và phòng giao dịch trong hệ thống ngân hàng ACB tiếp tục hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, và một số địa điểm cũng làm việc vào buổi sáng thứ Bảy. Theo quy định, giờ làm việc của ACB trong tuần sẽ như sau: Tuy nhiên, do sự đa dạng về công việc, khí hậu và phong cách sinh hoạt của từng vùng miền, giờ làm việc của ACB có thể khác nhau giữa các khu vực. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về giờ làm việc của ACB tại từng khu vực trên toàn quốc.

Sáng: từ 7h30 – 11h30, một số phòng giao dịch sớm hơn từ 7h00

ACB đã thiết lập mặt bằng kinh doanh tại nhiều quận huyện của Hà Nội, bao gồm Ba Đình, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Tây Hồ, Thanh Xuân, Hà Đông, Hoàng Mai, Long Biên, Từ Liêm, Sóc Sơn, Thanh Trì và Đông Anh. Các chi nhánh ACB trong khu vực Hà Nội tuân thủ khung giờ làm việc sau đây từ thứ Hai đến thứ Sáu:
– Buổi sáng: Từ 8h00 -12h00
– Buổi chiều: Từ 13h00 -16h00

Theo lịch làm việc mùa hè,
– Buổi sáng: Từ 7h30 -11h30
– Buổi chiều: Từ 13h00 -17h00

Trong khi đó, trong mùa đông,
– Buổi sáng: Từ 8h00 -12h00
– Buổi chiều: Từ 13h00 -16h30

Theo yêu cầu của khí hậu địa phương, giờ làm việc của các chi nhánh ACB ở các tỉnh miền Bắc sẽ được chia thành hai khung giờ: giờ làm việc mùa hè từ ngày 01/4 đến 30/9 và giờ làm việc mùa đông áp dụng từ ngày 01/10 đến 31/03.

ACB hiện có sự hiện diện tại nhiều quận huyện trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh như Thủ Đức, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Quận 9, Quận 8, Quận 7, Quận 3,…

Cập nhật giờ làm việc ngân hàng ACB mới nhất

Cập nhật giờ làm việc ngân hàng ACB mới nhất
Cập nhật giờ làm việc ngân hàng ACB mới nhất

Ngân hàng ACB (Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu) là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, với mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc. Ngân hàng ACB có sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ. Với hơn 9.000 nhân viên tận tâm, ACB không ngừng cung cấp các loại hình sản phẩm và dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Giờ làm việc của ngân hàng ACB duy trì ổn định trong năm 2023. Từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, ACB tiếp tục phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, vào Chủ Nhật, ngân hàng ACB không mở cửa làm việc. Giờ làm việc của ngân hàng ACB hiện tại không có bất kỳ thay đổi nào so với trước đây. Các chi nhánh và phòng giao dịch trong hệ thống ngân hàng ACB tiếp tục hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, và một số địa điểm cũng làm việc vào buổi sáng thứ Bảy.

Cụ thể, giờ làm việc của ACB trong tuần như sau: Buổi sáng từ 7h30 – 11h30 (một số phòng giao dịch có thể mở cửa sớm hơn từ 7h00) và buổi chiều từ 13h00 – 17h00. Tuy nhiên, do sự đa dạng về công việc và phong cách sinh hoạt của từng vùng miền, giờ làm việc của ACB có thể khác nhau giữa các khu vực. Để biết thông tin chi tiết về giờ làm việc của ACB tại từng khu vực trên toàn quốc, khách hàng có thể tra cứu trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được hỗ trợ.

Giờ làm việc ACB ở khu vực Hà Nội

Ngân hàng ACB có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu, tự hào là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Với một mạng lưới chi nhánh rộng khắp, ACB đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng trên toàn quốc. Sự phục vụ chuyên nghiệp và đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ là mục tiêu của ACB. Với hơn 9.000 nhân viên tận tâm, ACB không ngừng cung cấp các loại hình sản phẩm và dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mạng lưới của ACB bao gồm 350 chi nhánh và phòng giao dịch với không gian hiện đại, hơn 11.000 máy ATM tiện lợi và 850 đại lý Western Union trải rộng trên khắp đất nước. Ngân hàng ACB duy trì lịch làm việc ổn định trong năm 2023. Theo đó, từ Thứ Hai đến hết sáng thứ Bảy hàng tuần, ACB sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, vào ngày Chủ Nhật, ngân hàng ACB không mở cửa làm việc. Thời gian làm việc của ngân hàng ACB hiện tại không có bất kỳ thay đổi nào so với trước đây. Các chi nhánh và phòng giao dịch trong hệ thống ngân hàng ACB tiếp tục hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, và một số địa điểm cũng làm việc vào buổi sáng thứ Bảy.

Theo quy định, giờ làm việc của ACB trong tuần sẽ như sau: Tuy nhiên, do sự đa dạng về công việc, khí hậu và phong cách sinh hoạt của từng vùng miền, giờ làm việc của ACB có thể khác nhau giữa các khu vực. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về giờ làm việc của ACB tại từng khu vực trên toàn quốc.

Giờ làm việc tại các tỉnh miền Bắc

Ngân hàng ACB có một mạng lưới rộng khắp trong các tỉnh miền Bắc của Việt Nam. Các chi nhánh và phòng giao dịch của ACB tiếp tục hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, với một số địa điểm cũng làm việc vào buổi sáng thứ Bảy. Thời gian làm việc của ACB trong tuần không có bất kỳ thay đổi nào so với trước đây.

Tuy nhiên, giờ làm việc của ACB có thể khác nhau giữa các khu vực do sự đa dạng về công việc và phong cách sinh hoạt của từng vùng miền. Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về giờ làm việc của ACB tại từng khu vực trên toàn quốc.

Dưới đây là danh sách các giờ làm việc tại một số tỉnh thành trong miền Bắc:

Hà Nội:
– Buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30, một số phòng giao dịch có thể mở cửa sớm từ 7h00.
– Buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00.

Hải Phòng:
– Buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30, và một số phòng giao dịch có thể mở cửa sớm từ 7h00.

Bắc Ninh:
– Giờ làm việc mùa hè: Buổi sáng từ 7h30 đến 11h30; buổi chiều từ 13h00 đến 17h00.
– Giờ làm việc mùa đông: Buổi sáng từ 8h00 đến 12h00; buổi chiều từ 13h00 đến 16h30.

Quý khách hàng có thể tra cứu thông tin về giờ làm việc của các phòng giao dịch và chi nhánh ACB tại các tỉnh miền Bắc khác trên website của ACB hoặc liên hệ trực tiếp với ngân hàng để biết thêm thông tin chi tiết.

Thời gian làm việc khu vực TP HCM

Ngân hàng ACB có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu, và là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Với mạng lưới chi nhánh rộng khắp, ACB đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng trên toàn quốc. Sự phục vụ chuyên nghiệp và đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ là mục tiêu của ACB. Với hơn 9.000 nhân viên tận tâm, ACB không ngừng cung cấp các loại hình sản phẩm và dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mạng lưới của ACB bao gồm 350 chi nhánh và phòng giao dịch với không gian hiện đại, hơn 11.000 máy ATM tiện lợi và 850 đại lý Western Union trải rộng trên khắp đất nước. Về thời gian làm việc, ACB duy trì lịch làm việc ổn định từ Thứ Hai đến hết sáng thứ Bảy hàng tuần. Tuy nhiên, vào ngày Chủ Nhật, ngân hàng ACB không mở cửa làm việc. Thời gian làm việc của ACB không có bất kỳ thay đổi nào so với trước đây. Các chi nhánh và phòng giao dịch trong hệ thống ngân hàng ACB tiếp tục hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, và một số địa điểm cũng làm việc vào buổi sáng thứ Bảy.

Với thông tin về giờ làm việc của ACB tại khu vực TP HCM, mong rằng khách hàng có thể dễ dàng sắp xếp thời gian để tới giao dịch tài chính tại các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng này.

Giờ làm việc tại các tỉnh miền Nam

Ngân hàng ACB có mạng lưới chi nhánh rộng khắp và đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng trên toàn quốc. Sự phục vụ chuyên nghiệp và đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ là mục tiêu của ACB. Ngân hàng ACB duy trì lịch làm việc ổn định trong năm 2023, từ Thứ Hai đến hết sáng thứ Bảy hàng tuần, ACB sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, vào ngày Chủ Nhật, ngân hàng ACB không mở cửa làm việc.

Mạng lưới của ACB bao gồm 350 chi nhánh và phòng giao dịch với không gian hiện đại, hơn 11.000 máy ATM tiện lợi và 850 đại lý Western Union trải rộng trên khắp đất nước. Các chi nhánh và phòng giao dịch trong hệ thống ngân hàng ACB tiếp tục hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, và một số địa điểm cũng làm việc vào buổi sáng thứ Bảy. Tuy nhiên, giờ làm việc của ACB có thể khác nhau giữa các khu vực trong miền Nam.

Ví dụ, tại Hà Nội và TP.HCM, các chi nhánh ACB tuân thủ lịch làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần. Trong mùa hè, giờ làm việc sẽ từ 7h30 đến 11h30 và từ 13h00 đến 17h00. Trong mùa đông, giờ làm việc sẽ từ 8h00 đến 12h00 và từ 13h00 đến 16h30. Tuy nhiên, do sự đa dạng về công việc và phong cách sinh hoạt của từng khu vực, giờ làm việc của ACB có thể có sự điều chỉnh tại các tỉnh miền Nam khác nhau.

Quý khách hàng cần liên hệ trực tiếp với chi nhánh hoặc phòng giao dịch ACB tại khu vực của mình để biết thông tin chính xác về giờ làm việc và các dịch vụ ngân hàng được cung cấp.

Giờ làm việc tại các tỉnh miền Trung

Ngân hàng ACB có một mạng lưới rộng khắp chi nhánh và phòng giao dịch trong khu vực miền Trung để đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng. Thông thường, giờ làm việc của ACB trong miền Trung tuân theo các khung giờ sau: Buổi sáng từ 7h30 đến 11h30 và buổi chiều từ 13h00 đến 17h00. Một số phòng giao dịch cũng có thể mở cửa sớm hơn từ 7h00.

Tuy nhiên, do sự đa dạng về công việc và phong cách sinh hoạt của từng khu vực miền Trung, giờ làm việc của ACB có thể khác nhau. Để biết thông tin chính xác về giờ làm việc của ACB tại các tỉnh miền Trung, quý khách hàng có thể tra cứu trên website chính thức của ngân hàng hoặc liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của ACB để được hỗ trợ.

Mục tiêu của ACB là mang lại sự phục vụ chuyên nghiệp và đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng. Vì vậy, ngân hàng ACB luôn cố gắng duy trì lịch làm việc ổn định và tiện lợi để khách hàng có thể dễ dàng tới giao dịch tài chính.

Khu vực các tỉnh Tây Nguyên

Khu vực Tây Nguyên là một trong những khu vực quan trọng của Việt Nam, bao gồm 5 tỉnh gồm Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng. Với địa hình núi non hiểm trở và khí hậu khắc nghiệt, khu vực này là nơi sinh sống và phát triển của các dân tộc thiểu số. Các tỉnh Tây Nguyên có tiềm năng lớn về nguồn tài nguyên thiên nhiên như than, cao su và cà phê.

Kinh tế của khu vực xây dựng chủ yếu trên ba ngành công nghiệp chính là công nghiệp lấy gỗ, công nghiệp nuôi trồng cây công nghiệp và sản xuất điện từ thủy điện. Ngoài ra, du lịch cũng đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế của khu vực này. Du khách có thể tham quan các điểm đến du lịch hấp dẫn như Thác Dambri ở Lâm Đồng hay Vườn Quốc Gia Yok Đôn ở Đắk Lắk.

Văn hóa của khu vực Tây Nguyên rất đa dạng và phong phú, với các nét văn hóa truyền thống của người dân thiểu số như Ede, M’nông và Gia Rai. Các sinh hoạt văn hóa như lễ cưới, lễ hội và nghệ thuật truyền miệng được tổ chức thường xuyên để bảo tồn và phát triển các giá trị văn hóa đặc trưng của khu vực này.

Ngân hàng ACB có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng ACB có làm việc thứ 7 không?
Ngân hàng ACB có làm việc vào thứ 7 không là một câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi cần sử dụng dịch vụ ngân hàng vào cuối tuần. Hiện nay, ACB duy trì lịch làm việc ổn định trong năm 2023 từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy hàng tuần để tiếp tục phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, vào ngày Chủ Nhật, ngân hàng ACB không mở cửa làm việc.

Ngân hàng ACB có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu và là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Với mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc, ACB đã tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc giao dịch tài chính. Sự phục vụ chuyên nghiệp và đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ là những mục tiêu của ACB. Với hơn 9.000 nhân viên tận tâm, ACB không ngừng cung cấp các loại hình sản phẩm và dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mạng lưới của ACB bao gồm 350 chi nhánh và phòng giao dịch, hơn 11.000 máy ATM tiện lợi và 850 đại lý Western Union trải rộng trên khắp đất nước.

Thời gian làm việc của ngân hàng ACB không có bất kỳ thay đổi nào so với trước đây. Các chi nhánh và phòng giao dịch trong hệ thống ngân hàng ACB tiếp tục hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, và một số địa điểm cũng làm việc vào buổi sáng thứ Bảy. Tuy nhiên, giờ làm việc của ACB có thể khác nhau giữa các khu vực do sự đa dạng về công việc, khí hậu và phong cách sinh hoạt của từng vùng miền.

Hướng dẫn tra cứu giờ làm việc ACB các chi nhánh

Hướng dẫn tra cứu giờ làm việc ACB các chi nhánh

Ngân hàng ACB có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu, một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu phục vụ chuyên nghiệp và đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, ACB đã thiết lập mạng lưới chi nhánh rộng khắp để đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng trong cả nước. Hiện tại, ACB duy trì lịch làm việc ổn định từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, không làm việc vào ngày Chủ Nhật.

Giờ làm việc của ACB bao gồm buổi sáng từ 7h30 – 11h30 và buổi chiều từ 13h00 – 17h00 trong mùa hè, và từ 8h00 -12h00 và 13h00 -16h30 trong mùa đông. Tuy nhiên, giờ làm việc có thể khác nhau giữa các khu vực vì sự đa dạng về công việc và phong cách sinh hoạt của từng vùng miền.

Bạn có thể tra cứu thông tin về giờ làm việc của các chi nhánh ACB theo các bước sau:
Bước 1: Truy cập vào trang web của ACB
Bước 2: Chọn tỉnh/thành phố và quận/huyện tương ứng với địa điểm bạn muốn tra cứu.
Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị thông tin về giờ làm việc của các phòng giao dịch và chi nhánh ACB phù hợp với nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, ACB cung cấp nhiều dịch vụ tài chính cho khách hàng, bao gồm huy động và sử dụng vốn, dịch vụ trung gian như thanh toán và chuyển tiền, phát hành thẻ ghi nợ và tín dụng, giải pháp tài chính và vay vốn. Để biết thêm thông tin chi tiết và tra cứu giờ làm việc của ACB, bạn có thể truy cập vào trang web hoặc liên hệ trực tiếp với ngân hàng.

Các giao dịch thực hiện trong giờ làm việc ngân hàng ACB

Các giao dịch thực hiện trong giờ làm việc ngân hàng ACB
Các giao dịch thực hiện trong giờ làm việc ngân hàng ACB bao gồm nhiều loại hình, như huy động và sử dụng vốn, dịch vụ trung gian, phát hành và thanh toán thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, cung cấp dịch vụ vay vốn và các giải pháp tài chính khác. Ngân hàng ACB hoạt động từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, trong khung giờ từ 7h30 đến 11h30 buổi sáng. Một số phòng giao dịch có thể mở cửa sớm từ 7h00.

Ngân hàng ACB không làm việc vào ngày Chủ Nhật và các ngày lễ. Điều này nhằm để đảm bảo nhân viên có thời gian nghỉ ngơi sau một tuần làm việc căng thẳng, cũng như để chuẩn bị cho các công việc liên quan đến bảo trì hệ thống và cập nhật thông tin tài chính. Tuy nhiên, vào buổi sáng thứ Bảy, một số chi nhánh ACB có thể tiếp tục hoạt động để phục vụ khách hàng.

Giờ làm việc của ACB có thể khác nhau giữa các khu vực trong cả nước. Ví dụ, tại Hà Nội, ACB mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, và một số chi nhánh hoạt động vào buổi sáng thứ Bảy. Trong khu vực TP.HCM, ACB có một số chi nhánh hoạt động vào Thứ Bảy từ 11h30 đến 12h00.

Khách hàng muốn tra cứu giờ làm việc của các phòng giao dịch và chi nhánh ACB có thể truy cập vào trang web chính thức của ngân hàng hoặc liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ thông tin.

FAQs

FAQs
Các giao dịch thực hiện trong giờ làm việc ngân hàng ACB
Ngân hàng ACB có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu, là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Với mạng lưới chi nhánh rộng khắp và hơn 9.000 nhân viên tận tâm, ACB cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

ACB duy trì lịch làm việc ổn định từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, và không mở cửa vào Chủ Nhật. Thời gian làm việc của các chi nhánh ACB thông thường là từ sáng: 7h30 – 11h30 và sau khi trưa từ 13h00 -17h00. Tuy nhiên, có một số chi nhánh hoạt động sớm hơn từ 7h00 và kéo dài buổi chiều cho đến 16h30.

Để biết thông tin về giờ làm việc của từng chi nhánh ACB trong tỉnh/thành phố của bạn, bạn có thể tra cứu trực tiếp trên website hoặc liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

Tổng đài ACB làm việc vào thời gian nào?

Tổng đài ACB làm việc vào thời gian nào?

Ngân hàng ACB duy trì lịch làm việc ổn định trong suốt tuần. Từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy hàng tuần, ACB tiếp tục phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, vào ngày Chủ Nhật, ngân hàng ACB không mở cửa làm việc. Thời gian làm việc của ngân hàng ACB hiện tại không có bất kỳ thay đổi nào so với trước đây. Các chi nhánh và phòng giao dịch trong hệ thống ngân hàng ACB tiếp tục hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, và một số địa điểm cũng làm việc vào buổi sáng thứ Bảy.

Tùy thuộc vào vùng miền, giờ làm việc của ACB có thể khác nhau. Đối với khu vực Hà Nội, các chi nhánh và phòng giao dịch hoạt động từ 7h30 – 11h30 vào buổi sáng và từ 13h00 -17h00 vào buổi chiều từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Trong mùa hè (từ ngày 01/4 – 30/9), giờ làm việc buổi sáng từ 7h30 – 11h30 và buổi chiều từ 13h00 – 17h00. Trong mùa đông (từ ngày 01/10 – 31/03), giờ làm việc buổi sáng từ 8h00 -12h00 và buổi chiều từ 13h00 – 16h30.

Tại TP Hồ Chí Minh, giờ làm việc của ACB cũng tương tự như vậy. Các chi nhánh và phòng giao dịch hoạt động từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, với thời gian làm việc từ 7h30 -11h30 vào buổi sáng và từ 13h00 -17h00 vào buổi chiều.
Trên đây là thông tin về giờ làm việc của ngân hàng ACB tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, quý khách hàng có thể tra cứu thông tin cụ thể cho các khu vực khác trên website chính thức của ACB hoặc liên hệ tổng đài để được hỗ trợ chi tiết.

Ngân hàng Á Châu có làm việc ngoài giờ không?

Ngân hàng Á Châu (ACB) làm việc trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Tuy nhiên, vào ngày Chủ Nhật, ACB không mở cửa làm việc. Giờ làm việc của ACB từ 7h30 đến 11h30 và có một số chi nhánh sẽ mở cửa sớm hơn từ 7h00. Mạng lưới của ACB bao gồm 350 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc.

Với tầm quan trọng của ngân hàng ACB trong lĩnh vực tài chính, việc biết giờ làm việc của ACB sẽ giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp thời gian để tới giao dịch. Quý khách hàng có thể tra cứu thông tin về giờ làm việc của các chi nhánh và phòng giao dịch ACB theo tỉnh/thành phố và quận/huyện tương ứng. Đồng thời, ACB cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, bao gồm cả ngoài khung giờ hành chính và ngày lễ.

Với tiêu chí phục vụ chuyên nghiệp và đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, ngân hàng ACB đã và đang không ngừng cung cấp các loại hình sản phẩm và dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Không chỉ có chi nhánh trực tiếp, ACB còn có hơn 11.000 máy ATM tiện lợi và 850 đại lý Western Union trải rộng trên khắp đất nước, giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính một cách thuận tiện.

Ngân hàng ACB có làm việc thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ không?

Ngân hàng ACB là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam và có mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc. Để đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng, ACB duy trì lịch làm việc ổn định trong năm 2023. Từ Thứ Hai đến sáng thứ Bảy hàng tuần, ngân hàng sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, vào ngày Chủ Nhật và các ngày lễ, ngân hàng ACB không mở cửa làm việc.

Thời gian làm việc của ACB không có bất kỳ thay đổi nào so với trước đây. Các chi nhánh và phòng giao dịch trong hệ thống ACB tiếp tục hoạt động từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần, và một số điểm cũng làm việc vào buổi sáng Thứ Bảy. Tuy nhiên, do sự đa dạng về công việc, khí hậu và phong cách sinh hoạt của từng vùng miền, giờ làm việc của ACB có thể khác nhau giữa các khu vực.

Đối với giờ làm việc tại Hà Nội, các chi nhánh và phòng giao dịch ACB tuân thủ khung giờ từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Buổi sáng, các cửa hàng sẽ mở cửa từ 7h30 đến 11h30, và một số điểm có thể mở cửa sớm hơn từ 7h00. Trong mùa hè, buổi chiều làm việc kéo dài từ 13h00 đến 17h00, trong khi trong mùa đông, buổi chiều làm việc kết thúc vào lúc 16h30.

Với những điểm giao dịch tại TP.HCM, giờ làm việc của ACB cũng tuân thủ khung giờ từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Buổi sáng, các chi nhánh và phòng giao dịch ACB hoạt động từ 7h30 đến 11h30, và một số điểm có thể mở cửa sớm hơn từ 7h00. Trong ngày thứ Bảy, chỉ có một số chi nhánh ACB nhất định sẽ tiếp tục hoạt động từ 11h30 đến 12h00.

Đối với các khu vực khác trên toàn quốc, giờ làm việc của ACB có thể được chia thành hai khung giờ: giờ làm việc mùa hè và giờ làm việc mùa đông. Mỗi khu vực sẽ áp dụng khung giờ phù hợp với điều kiện thời tiết và nhu cầu giao dịch của khách hàng.

Việc tra cứu giờ làm việc của ACB rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần vào trang web chính thức của ngân hàng, lựa chọn tỉnh/thành phố và quận/huyện tương ứng, sau đó hệ thống sẽ hiển thị thông tin chi tiết về giờ làm việc của các phòng giao dịch và chi nhánh ACB tại địa điểm mong muốn.

Ngoài các hoạt động giao dịch thông thường, ngân hàng ACB còn cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 bao gồm cả ngoài khung giờ làm việc và ngày lễ.

Tổng kết

Ngân hàng ACB là một trong những ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam với một mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch rộng khắp cả nước. Với sự phục vụ chuyên nghiệp và đa dạng hóa sản phẩm, ACB đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Thời gian làm việc của ngân hàng ACB diễn ra từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, và một số chi nhánh cũng làm việc vào buổi sáng thứ Bảy. Tuy nhiên, vào ngày Chủ Nhật, ngân hàng không mở cửa làm việc.

Ngoài ra, giờ làm việc của ACB có thể khác nhau giữa các khu vực, do sự đa dạng về công việc và phong cách sinh hoạt của từng vùng miền. Khách hàng có thể tra cứu thông tin về giờ làm việc của các chi nhánh ACB trên toàn quốc thông qua website của ngân hàng. Ngân hàng ACB cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, bao gồm cả ngoài khung giờ hành chính và ngày lễ. Trong thời gian làm việc, khách hàng có thể tiến hành các giao dịch như huy động vốn, sử dụng vốn, dịch vụ trung gian và phát hành thanh toán thẻ.

Với thông tin chi tiết về giờ làm việc của ACB, khách hàng có thể thuận tiện sắp xếp thời gian để đến giao dịch tại ngân hàng. Ngân hàng ACB luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng và mang lại sự hài lòng trong quá trình phục vụ.

Ngân hàng ACB không làm việc vào ngày thứ 7, đáp ứng nhu cầu khách hàng và giữ vững chất lượng dịch vụ.
https://www.youtube.com/watch?v=0N-9hTvioLI&pp=ygUubmfDom4gaMOgbmcgYWNiIGPDsyBsw6BtIHZp4buHYyB0aOG7qSA3IGtow7RuZw%3D%3D

Nguồn: https://chovayuytin.com
Danh mục: Ngân hàng

Related Posts

ngan_hang_agribank_co_lam_viec_vao_thu_7_khong

Ngân hàng Agribank có làm việc vào thứ 7 không?

Agribank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Nếu bạn đặt câu hỏi về việc làm thứ 7 của Agribank, chúng tôi sẽ cung…

thoi_gian_lam_viec_cua_ngan_hang_bidv_nam_2023_va_cac_chi_nhanh_tren_toan_quoc

Thời gian làm việc của Ngân hàng BIDV năm 2023 và các chi nhánh trên toàn quốc

Thời gian làm việc của Ngân hàng BIDV: Thông tin cần biết về giờ làm và lịch nghỉ của ngân hàng BIDV.Có thể bạn quan tâm Thời…

ngan_hang_sacombank_co_lam_viec_vao_ngay_thu_7_khong_cap_nhat_gio_lam_viec_moi_nhat

Ngân hàng Sacombank có làm việc vào ngày thứ 7 không? – Cập nhật giờ làm việc mới nhất

Sacombank có làm việc thứ 7 không? Đó là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Trong bối cảnh hiện nay, khi nhu cầu giao dịch ngân…

gio_mo_cua_vietcombank_cac_thong_tin_can_biet_truoc_khi_den_giao_dich

Giờ mở cửa Vietcombank: Các thông tin cần biết trước khi đến giao dịch

Vietcombank – Giờ Mở Cửa: Tìm hiểu về giờ làm việc và thời gian hoạt động của Vietcombank. Đảm bảo bạn biết chính xác khi ngân hàng…

techcombank_co_lam_viec_vao_thu_7_khong_tim_hieu_lich_va_gio_lam_viec_moi_nhat_cua_ngan_hang_techcombank

Techcombank có làm việc vào thứ 7 không? Tìm hiểu lịch và giờ làm việc mới nhất của ngân hàng Techcombank

Techcombank có làm việc thứ 7 không? Tìm hiểu về giờ làm việc của Techcombank vào ngày thứ 7 và đảm bảo bạn biết được thông tin…

gio_lam_viec_ngan_hang_hdbank_lich_lam_viec_thoi_gian_hoat_dong_va_che_do_lam_viec_thu_7

Giờ làm việc ngân hàng HDBank: Lịch làm việc, thời gian hoạt động và chế độ làm việc thứ 7

Giờ làm việc HDBank: Thông tin về thời gian hoạt động và lịch trình làm việc của ngân hàng HDBank, giúp khách hàng biết được thời gian…