Giới Thiệu

Chovayuytin.com là website chia sẻ những kiến thức tài chính, cho vay, kinh doanh từ các công ty được cấp phép được tổng hợp phù hợp với khoản vay, kinh nghiệm cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn tài chính, bảo hiểm, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn, gợi ý cho bạn những kiến thức tốt cho những vấn đề bạn đang gặp phải. Chovayuytin.com không phải là ngân hàng, công ty bảo hiểm, công ty tài chính!

Giải đáp cho khách hàng hay gặp phải trong quá trình vay vốn

Q. Tôi đã có khoản vay ở ngân hàng/công ty tài chính khác có được hổ trợ vay thêm không?

A. Có rất nhiều ngân hàng/ app vay tiền hổ trợ khách hàng vay thêm dù là đang có khoản vay ở các tổ chức tài chính khác.

Q. Tôi không có hộ khẩu ở HN/ TP HCM có được hổ trợ vay vốn không?

A. Ngoài HN và TPHCM thì rất nhiều các ngân hàng ở các địa phương hổ trợ khách hàng có hộ khẩu trên toàn quốc chỉ cần khách hàng có nhu cầu vay vốn và xác định khả năng chi trả.

Q. Tôi đi vay mà không muốn vợ/chồng hoặc người thân biết có được không?

A. Phía ngân hàng cam kết có thể bảo mật thông tin khoản vay với người đồng vay ( tức vợ/chồng ) nhưng vì quy trình thẩm định sẽ có liên hệ với người thân của khách hàng để hỏi thông tin khách hàng nên không thể bảo mật thông tin khoản vay đối với người thân đã cung cấp.

Q. Tôi đi làm nhưng không có hợp đồng lao động ( HĐLĐ) có vay được không?

A. Có rất nhiều hình thức hổ trợ vay vốn, ngoài hổ trợ cho các khách hàng có HĐLĐ thì ngân hàng còn các hình thức hổ trợ như vay theo hóa đơn sinh hoạt, thẻ tín dụng, hợp đồng tổ chức tín dụng khác, và giấy phép kinh doanh. Vì vậy tất cả các khách hàng ở mọi tầng lớp và điều kiện khác nhau đều có thể vay vốn.

Q. Bao lâu thì tôi nhận được tiền?

A. Quy trình thẩm định tùy theo từng loại sản phẩm và hồ sơ, sau thời gian kiểm duyệt sẽ thông báo kết quả duyệt khoản vay, kí hợp đồng và chuyển khoản cho khách hàng ngay trong ngày hoặc ngày hôm sau.